ลูกกินข้าวน้อย

ลูกไม่ค่อยกินข้าวเลยค่ะช่วงนี้เวลาป้อนก็กินแค่3-4คำแล้วก็ไม่ยอมกินแม่พยายามป้อนพยายามเปลี่ยนเมนูแล้วยังเหมือนเดิมเลยค่ะจากที่กินข้าวเยอะๆ #น้องไม่ป่วยนะคะเล่นได้ร่าเริงปกติ #11เดือ21วัน#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ จากปกติกินหมดถ้วยทุกวัน หลังๆไม่กี่คำก็ไม่เอาแล้ว

1mo ago

แม่มีวิธีไหนบ้างคะช่วยๆกัน🤣บ้านนี้เป็นบางทีไม่กี่วันมานี้ก็กินเยอะนะคะพอมาอีกวันก็กินน้อยแม่กลัวลูกได้สารอาหารไม่พอกังวลไปหมด