นมแม่

ลูกได้ 1ปี 4เดือนยังกินนมแม่อยู่เลย ให้กินนมผงนมกล่องก็ไม่ค่อยกิน แล้วมาตอนนี้ก็มารู้ว่าท้องอีกทำไงดีล่ะสงสารลูกร้องตลอดพอไม่ให้กิน

1 ตอบกลับ

ต้องหักดิบอย่างเดียวค่ะ เขาหิวจัดเดียวก็ยอมกินค่ะ ถ้ายังให้กินนมแม่ต่ออันตรายต่อเด็กในท้องนะค่ะ หมอบอกอาจแท้งได้ค่ะ