ทารก

ลูกได้9วันอยากทราบว่าน้องรู้ร้อนรู้หนาวหรือยังคะ​ ที่บ้านจะให้ห่อตัวหลายชั้นเป็นมัมมี่เลย​ แถมลูกเราไม่ค่อยให้ความร่วมมืิอห่อทีไรดิ้นร้องทุกที​ หัวลูกเปียกไปหมด​ พอแกะผ้าแล้วเอาผ้าห่มเฉยๆน้องหลับดีค่ะ​ แถมที่บ้านจะให้ห่อแบบเหยียดขายาวๆให้เราดัดขาลูกอีกเราเครียดมากเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยห่อเลยแม่สงสารลูกอึดอัด

5y ago

บางทีเรากลัวลูกจะหนาวแบบที่เขาว่าเหมือนกันค่ะ​ เพราะน้องเพิ่งจะสิบวันเอง​ แต่พอห่มผ้าให้หลายๆชั้นน้องหัวเปียกตัวเปียกหมดเลยค่ะ