สอบถามหน่อยค่ะ

ลูกได้6เดือน ให้น้องดูดหลอด พอดีน้องดูดมากไปจนสำลักออกจมูก สักพักจะมีขี้มูกออกมา หายใจครืดคราด ผิดปกติมั้ยคะ ก่อนหน้านี้ให้น้องกินเเครอทไปนิดนึงค่ะ เเต่น้องก็อ้วกออกมา เป็นนม+น้ำลาย

1 ตอบกลับ

จริงๆ6เดือนแม่สามารถฝึกให้น้องได้ แต่ไม่ควรให้ดูดบ่อยไปค่ะ ยิ่งน้องสำลักๆ ยิ่งไม่ควรให้ดูดหลอดประจำน่ะคะ อาจจะวันละครั้งถึงสองครั้งพอค่ะ

5y ago

อาจจะมีส่วนน่ะคะ