ลูกน้อยท้องผูก

ลูกได้6เดือน23วัน กินนมแม่ล้วน เริ่มกินอาหารเสริมแรกๆถ่ายวันละ1ครั้ง หลังๆเริ่มถ่ายยาก 2-3วันถ่ายที นานสุด4วัน กินน้ำสั้มคั้น กล้วย แอปเปิ้ล ก็ไม่ถ่าย แม่ก็กินค่ะ ทั้งโยเกิร์ต นมเปรี้ยว ลูกก็ยังไม่ถ่ายค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอ ปรึกษาหมอดีกว่านะคะ ปกติน้องต้องขี้อย่างน้อยวันละ2ครั้งนะคะ