ลูกไม่ยอมนอนกลางคืนค่ะ??

ลูกได้3เดือนค่ะไม่ยอมนอนตอนกลางคืนกว่าจะนอนก็ตี2ค่ะสว่นมากนอนกลางเวันๆปลุกยังไม่ตื่น. ลูกแม่บ้านไหนเปันแบบนี้บ้างคะ.แล้วจะเปันจนโตเลยไหมคะ

19 ตอบกลับ

กลางวันพยามเล่นกับน้องให้เยอะ ๆๆพยามๆๆหากิจกรรมทำ พาเขาเดินเล่น.