ลูกไม่ถ่าย

ลูกได้2เดือนกกว่าแล้ว ไม่ถ่ายมา4-5วันจะจะเป็นอะไรป่าวค้ะ หรือต้องทำอย่างไร คุนแม่กังวลมากเลยค่ะ กลัวลูกน้อยจะท้องผูก

1 ตอบกลับ

นมแม่ล้วนเป็นเรื่องปกติค่ะ ดูดซึมดีขึ้นเลยไม่มีกากให้ถ่ายออกมา ถ้าไม่มีงอแงกินนมได้ปกติคือไม่มีอะไรจ้า

5y ago

แล้วแต่เด็กบางคน สถิติเด็กนมแม่ไม่ถ่ายสูงสุด21วันก็มีค่ะ แล้วแต่เด็กเลย