ลูกไม่ถ่าย

ลูกได้1เดือนกว่า ทานนมแม่ล้วน ไม่ถ่าย5วันแล้ว แต่ผายลมบ่อยและเรอปกติ มีวิธีแก้ไหมคะ น้องงอแงมากกว่าปกติด้วยค่ะ แม่ไม่รู้จะทำยังใงได้แต่ทามหาหิง #ลูกคนเเรกค่ะ

1 ตอบกลับ

เน้นดื่มนมส่วนหน้าใสๆ ค่ะ ช่วยเรื่องขับถ่าย