ลูกน้อยกินนมห่างหลายชั่วโมงกินน้อย

ลูกได้1เดือน3วัน ไม่ค่อยกินนม กินนิดเดียวก็หลับ กลางคืนหลับนาน กินตั้งเเต่3ทุ่มตื่นอีกทีตี3 กับ7โมงเช้า กินนมไม่บ่อย นานๆจะกิน ปกติไหมค่ะ กังวลมาก

6 ตอบกลับ

บ้านนี้2ชั่วโมงตื่นเองไม่ต้องปลุก