ประจำเดือน​หลังคลอด

ลูกได้1เดือน21วันค่ะ​ กินนมแม่​ แม่มีประจำเดือนปกติไหมคะแล้วลูก​ จะได้รับสารอาหารครบเหมือนเดิมไหมคะ​ #แล้วแม่ๆมีประจำเดือน​หลังคลอดกันตอนไหนคะ.. ขอคำแนะนำด้วยค่ะขอบคุณ​ค่ะ​

1 ตอบกลับ

เรามาหนึ่งเดือนหลังคลอดค่ะ เป็นอยู่สองเดือน แล้วก็หายไปเลย นมไม่หด สารอาหารไม่หายค่ะ ไม่ต้องกังวลจ้า

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ 😊