น้ำนมหด ประจำเดือนมา

ลูกได้1เดือน15แล้วค่ะ น้ำมนลดไม่คัดเต้า 2วันประจำเดือนก้มา เกี่ยวกันไหมคะประจำเดือนมาแล้วน้ำนมจะลด

1 ตอบกลับ

เกี่ยวค่ะ ในช่วงประจำเดือนมาฮอร์โมนมันจะข่มกันอยู่ ถ้าประจำเดือนหายน้ำนมก็มาปกติค่ะถ้าลูกเข้าเต้าน้ำนมจะไม่หายมีให้กินตลอด ถ้าปั๊มก็อย่าให้ตกรอบ บ้านนี้ประจำเดือนมาช่วงลดรอบปั๊มค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ นึกว่าจะไม่มีน้ำนมให้ลูกกินแล้ว😊