กินนมเยอะเป็นไรไหม

ลูกได้1เดือน14วันกินนมทีล่ะ3ออนซ์ เป็นไรไหมค่ะ แม่ๆไห้ลูกกินนมกี่ออนซ์กันค่ะ?

20 ตอบกลับ

กิน3ออนเหมือนกันพอครบ1เดือนเริ่มoverfeedล่ะอ๊อกออกหมดเพราะเค้าเริ่มบิดตัวตอนนี้ลดเหลือ2.5ออนวันแรกดูเหมือนไม่อิ่มง้อแงทั้งวันตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะแต่ยังอ๊อกอยู่ถ้าอ๊อกมาก็จะหิวไวไม่ถึง2ชั่วโมงประมาณชั่วโมงครึ่งก็จะร้องหิว

5y ago

ทำแบบนี้เหมือนกันค่ะกลัวน้องกินเยอะแล้วอันตราย