ลูกนอนคราง

ลูกได้1ขวบนอนครางตอนกลางคืนตลอดทั้งคืน เงียบไปสัก20-30นาทีครางใหม่ เกิดจากอะไรค่ะ คุณแม่จะขิตแล้วขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดฟันรึเปล่าคะ

5mo ago

บ้านนี้ 1.9 ขวบ มีบ้างบางวันค่ะ แต่อาจจะแค่เพราะฝัน แต่ถ้าเป็นช่วงฟันขึ้นจะไม่ครางนะ ร้องไห้จ้าเลยค่ะ