ผื่นขึ้นหน้าลูกไม่ทราบสาเหตุ

ลูกได้19วัน ผื่นขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะ ไม่รู้ว่าสามารถทายาอะไรได้บ้าง วันแรกแม่ทาครีม fae&mae ไปแต่ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผื่นขึ้นหน้าลูกไม่ทราบสาเหตุ
20 ตอบกลับ

หาหมอดีสุดค่ะ ผิวน้องแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนแพ้ บางคนไม่แพ้

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏🏻