ผื่นขึ้นหน้าลูกไม่ทราบสาเหตุ

ลูกได้19วัน ผื่นขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะ ไม่รู้ว่าสามารถทายาอะไรได้บ้าง วันแรกแม่ทาครีม fae&mae ไปแต่ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผื่นขึ้นหน้าลูกไม่ทราบสาเหตุ
20 ตอบกลับ

ตัวนี้ค่ะเห็นผลครั้งแรกที่ใช้เลย2-3วันหายขาด

2y ago

ใช้วันแรกที่น้องเป็นเลนค่ะแม่ แต่เป็นหนักกว่าเดิมค่ะ

ไป รพ ก็ดีนะครับ เป็นค่อนข้างเยอะ

บีเพนเท้น เซ้นซิเดิม ครีม หายค่า

พาน้องไปคลีนิกเด็กดีกว่าคะแม่

ผดร้อนเอาใว้ห้องแอร์ก็หายค่ะ

แนะนำพาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ

แนะนำไปโรงบาลค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

หาหมอค่ะ

ตามคะ