บ้านไหนเคยเป็นบ้าง

ลูกได้19วัน เวลากินนมเสร็จ ชอบกระเเอมเหมือนมีสเลดเเล้วมีเสียงครืนคราด จะเป็นอะไรไหมค่ะ อันตรายรึป่าวค่ะ

3 ตอบกลับ

น้องอาจจะกินเยอะจนร้นกระเพาะไปถึงหลอดลม เวลาหายใจก็จะมีครืนคราดอยู่ในคอ ลองลด ประมาณน้ำนมลง ดูค่ะเผื่อจะดีขึ้น. ถ้าไม่ได้ผลหาหมอค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ น้อง17วัน กังวลมาก

เป็นเหมือนกันเลยคะ ต้องทำยังไงคะ