ลูกคุณแม่เดินได้ ช่วงวัยไหนกันนะ

ลูกไคุณแม่เริ่มเดินได้ ตอนกี่เดือน กี่ขวบกันคะ บ้านนี้ 1ขวบ1เดือน ยังไม่เดินเลยค่ะ แต่ยืนได้ เกาะได้ ลุกเองได้ ก้าวได้แค่ 1-2ก้าว เองค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกคุณแม่เดินได้ ช่วงวัยไหนกันนะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้1ขวบค่ะ แบบ 3-4 ก้าวล้ม