ลูกไข้ขึ้นสูง

ลูกไข้ขึ้นสูงตั้งแต่วันแรกวันศุกร์​ ยันวันนี้วันพุธ ไปหาหมอที่คลีนิคสองครั้งฉีดยามาสองวันติดๆ​ จนหมอบอกถ้ายังไม่หายให้ไปโรงพยาบาล​ เจาะเลือด​ อีกวันก้ไปโรงบาลเลย​ ตอน4ทุ่ม5ทุ่ม​ หมอให้เช็ดตัวเหน็บยาลดไข้ที่ก้น​ และก้ให้กับบ้าน​ ซึ่งลูกเราไข้ขึ้นสูงมาก​ แต่กับปล่อยกับบ้าน​ เช้าไปเจาะเลือด​ ไข้ขึ้นสูง39.9​ หมอเหน็บยาอีกครั้ง​ เจาะเลือด​ และก็ให้ยากับบ้าน​ ยันวันนี้ลูกก้ยังไข้ขึ้น​ และลดลงบ้างและก้ขึ้นอีก​ อยากทราบว่า​ ต้องทำยังไงดีค่ะ​

1 ตอบกลับ

ปรกติไข้ 38 ก็ไม่มีที่ไหนให้กลับหรอกคะ รพ.รัฐ/เอกชน คะ ถ้าไข้ไม่ลดต้องเปลี่ยน รพ.คะ งงอยู่ ไข้ 39 ให้กลับ