แม่ๆตอนอัลตราซาวด์

ลูกให้เห็นหน้าตอนกี่สัปดาห์คะ22Wแล้วคว่ำหน้าไม่ยอมให้เห็นเลยแล้วน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะอายุครรภ์22W 517 กรัมคุณหมอบอกลูกน้ำหนักน้อยไปค่ะ #ขอบคุณค่ะ

แม่ๆตอนอัลตราซาวด์
15 ตอบกลับ

20w ค่ะ น้ำหนักน้อง 509 แล้วค่ะ ให้เห็นหน้าตลอด ลูกสาวค่ะ