แม่ๆตอนอัลตราซาวด์

ลูกให้เห็นหน้าตอนกี่สัปดาห์คะ22Wแล้วคว่ำหน้าไม่ยอมให้เห็นเลยแล้วน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะอายุครรภ์22W 517 กรัมคุณหมอบอกลูกน้ำหนักน้อยไปค่ะ #ขอบคุณค่ะ

แม่ๆตอนอัลตราซาวด์
15 ตอบกลับ

บ้านนี้ 22 w. ก็นอนคว่ำเหมือนกันคะ ไม่เห็นหน้า

230กรัม 🥹ไม่ขึ้นเลยค่ะเครียดสุด

ลองเทียบน้ำหนักดูนะคะ

คว่ำเหมือนกันเลยค่ะ

10mo ago

ไม่ยอมให้เห็นหน้ากันเลย🥰🥰

เป็นเหมือนกันค่า