ท้อง 8 เดือนแล้ว คุณหมอบอกว่าลูกตัวใหญ่ 3,100 กรัม

ลูกใหญ่เกินเกณท์ จะคลอดลำบาก ใครเคยมีประสพการณ์ บอกหน่อยได้ไหมค่ะ จะต้องไปตรวจเบาหวานอีกรอบ เครียดจนนอนไม่หลับ ปวดหัวข้างเดียว

1 ตอบกลับ

ไม่เครียดนะคะ​คุณ​แม่​ ลูกแข็งแรง​ดีค่ะ สู้ๆ

4y ago

เป็น​ก​ำ​ลัง​ใจ​ให้​นะคะ​