38​วีค5วัน

ลูกในท้องเงียบมาก​ ใม่มีท่าทีว่าจะออกมาเลย​ มีแต่อาการเจ็บหลอก​ ใม่มีน้ำเดิน​ ใม่มีมูกเลือด​ ท้องแรกยังใม่รู้อะไรเลยค่ะ​ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อย

2 ตอบกลับ

ยังมีเวลาอีกนิดนึงค่ะ ช่วงนี้พยายามลูบท้องและคุยกับลูกกระตุ้นได้นะคะ เดินนิดหน่อยออกกำลังกายให้เชิงกรานขยับก็ดีค่ะ

2y ago

ขอบคุณ​คะ