ลูกในท้องชอบดิ้นเวลาไหนกันบ้างคะคุณแม่ๆ?

3838 ตอบกลับ

ตอนนี้ดิ้นดีทั้งกลางคืนและกลางวันค่ะกลางคืนก่อนเข้านอนตอนสองทุ่มจะดิ้นแรงดิ้นแรงอีกทีก็ตอนใกล้ๆแจ้งตอนกลางวันก็จะตื่นดิ้นตื่นดิ้นเรื่อยๆค่ะ

ช่วงตื่นนอน บ่าย ทุ่มกว่าๆ แล้วก็ช่วง4ทุ่มกับตี3ค่ะ หรือไม่บางวันก็ดิ้นมันอยู่แบบนั้นเลยค่ะทั้งวัน อาจจะมีเงียบไปบ้างสัก10-20นาที หรือ1ชม. ก็ดิ้นอีก

กลางคืน และช่วงดึกๆๆ เกือบสว่างค่ะ ดุ๊กดิ๊ก กระดึ๊บ ทั้งคืน ตอนนี้เป็นคลื่นข้างชายโครง มีเจ็บบ้าง ครั้งแต่ก้อแอบมีความสุขที่น้องดิ้นทุกครั้ง

ทั้งวัน​ เคาะท้องเรียกก็จะถีบตอบคะ... สนุกดี หมั่นพูด​ลูบท้องร้องเพลงคุยกับลูกในท้องตลอด​ พอพ่อกลับบ้านก็ชวนเอามือพ่อมาลูบท้องคุยกับลูกนะคะ

30+5จร้าดิ้นดีมากกลางวัน บ้างครั้งจนเจ็บเอาสะจนแม่ตกใจ กลางคืนรู้ว่าแม่จะนอน ดิ้นก่อนนอนพอบอกว่าแม่ง่วง ก็หยุดเล่นเลยจร้า😊😊😊มะลิน้อยจอมชน

ต้องนอนตะแคงค่อยดิ้น ใครเป็นแบบนี้บ้าง ช่วงเที่ยงคืนถึงตี1น้องจะดิ้นดีมาก

3y ago

ใช้ค่ะจะชอบดิ้นแรงตอนเช้าแล้วก็ประมาณ​2ทุม

ดิ้นทุกวัน ไม่มีเวลาที่ชัดเจน เวลาได้ดิ้นจะดิ้นต่อเนื่องไม่หยุดเลยคะ นานเป็น 10 กว่านาทีเลย นอนหงายก็ดิ้น ยิ่งนอนตะแคงยิ่งดิ้นใหญ่เลยคะ

ดิ้นช่วง06.00เช้า กินข้าวเสร็จ. นอนต่อ เที่ยงจะตื่นอีกทีจะดิ้นอีก เหมือนเตือนเราให้กินข้าว. ช่วงดึกหนักหน่อย 2ทุ่มยันเที่ยงคืน. ไม่ได้นอนเลย.

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากกก ก่อนอาหารก็ดิ้น หลังอาหารดิ้นหนักกว่าเดิม ตอนแม่หลับดิ้นจนแม่สะดุ้งตื่น😊😊😊 #ลูกดิ้นทำให้แม่มีความสุข 30w5d ลูกสาว

ทุกๆตี1ถึงตี3-4ค่ะกว่าจะได้นอน หรือไม่ต้องลุกไปหาอะไรกินแล้วเขาจะนิ่ง55555 ส่วนกลางวันถ้าแม่นั่งนานๆก็จะดิ้นเหมือนกันสงสัยจะอึดอัด

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ตี 1-ตี4 ดิ้นดุ๊กๆดิ๊กๆ จนต้องลุกไปหาอะไรกิน เขาก็จะเงียบค่ะ 😊สงสัยหิว 555