กินข้าวเช้าเกือบเที่ยงทุกวัน

ลูกในท้องจะเป็นไรมั้ยคะ กว่าจะกินข้าวเช้าก็เกือบเที่ยงเลยค่ะ เเละก็ยาบำรุงเลือดหมอให้กินหลังอาหารเช้าก็กินเกือบเที่ยงเเบบนี้ลูกในท้องจะเป็นไรมั้ยคะ ตอนนี้ได้13วิค+5วันค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าทานในปริมานที่เหมาะสมต่อวันก็ไม่น่าเป็นอะไรค่ะ