ลูก 5 เดือน ตื่นบ่อยมาก และร้องหนักมาก นอนยาก

ลูกใครเป็นบ้างคะ? มีวิธีแก้ยังไง เคยปล่อยให้ร้องฝึกนอนเองก็ไม่รอด บางทีอุ้มกล่อมก็ไม่หยุดร้อง แม่เหนื่อยเลยจะร้องตามลูก

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้​ลูก3เดือน​4วันและกินนมเยอะด้วยคะ