ลูก

ลูกใครคลอดออกมาแล้วตาลอยบ้างค่ะ ตาดำลอยไปอยู่ข้างบน แต่บางครั้งก็ดูตาปกติ แต่บางครั้งตาดำก็ลอยขึ้นข้างบน โดยเฉพาะเวลาหรี่ตาลง จะเห็นได้ว่าตาลอย คลอดออกมาได้13วันแล้ว มีลูกใครเคยเป็นบ้างค่ะ แล้วหายไปเองมั้ย

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นช่วงแรกเกิดค่ะ​ ลองปรึกษาคุณหมอ