ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกเราได้3เดือนกว่าคนที่บ้านจะให้กินกล้วยเเล้ว เราก็ไม่อยากให้กิน แต่แฟนเรากับแม่แฟนจะให้กิน ถ้ากิน ควรกินกล้วยน้ำว้าหรือ ซีลีเเลครสกล้วย ดีกว่ากันคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

ระบบย่อยอาหารยังไม่สมบูรณ์ค่ะ ถ้ารักลูก อย่าพึ่งป้อน มันอันตรายกว่าที่คิดถ้าน้องเป็นอะไรมา !