ท้องเสีย

ลูกเราได้3เดือน ท้องเสียบ่อยมาก ไปหาหมอหมูก็ให้กินนม สำหรับเด็กท้องเสีย ไปๆมา3-4ครั้ง หมอก็ให้คำตอบเดิมคือกินนมแก้ท้องเสีย กินมา4 กระป๋องแล้วยังท้องเสียเหมือนเดิม ทำไงดีคะ ???

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนยี่ห้อนมดูมั้ยค่ะเผื่อน้องไม่ถูกกับนมที่เราให้