ปกติลูกนั่งตอนกี่เดือน

ลูกเราเริ่มนั่งตอนสี่เดือนค่ะ มันจะมีปัญหาเรื่องหลัง หรือกระดูกของลูก ทำให้หลังค่อมไหมคะ พัฒนาการนี้เร็วไปไหมคะ หรือปกติ

ปกติลูกนั่งตอนกี่เดือน
1 ตอบกลับ

แซนต้าน้อยน่ารักมากค่ะ ไม่ค่อมจ้าเดี๋ยวหลังน้องก็จะค่อยๆตรงขึ้นเองค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆ ค่ะ แม่เป็นกังวล 😅