เสมหะ

ลูกเราอายุ 29 วัน มีเสมหะหายใจครืนคราดอยากพาน้องไปดูดเสมหะน้องอายุน้อยไปไหมค่ะดูดแล้วจะอัตรายมั้ยค่ะแม่กังวลมากอีกก็สงสารลูกทำไงดีค่ะมีวิธีแน่นำมั้ยค่ะแม่ๆที่แค่ผ่านมาแล้ว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูก1เดือนก็เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไปหาหมอตอนแรกคิดว่าเค้าจะดูดให้ แต่หมอบอกว่าเป็นเรื่องปกติของเด็กค่ะ เดี๋ยวเค้าจะหายไปเอง

5y ago

แล้วน้องเป็นไงบ้างค่ะหายมั้ยหายตอนไหน