ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ลูกเราอายุ2ขวบ7เดือน แต่ยังพูดไม่รู้เรื่อง ฉี่อึไม่บอก ไม่กินข้าว ยังกินนมจากขวด ยังต้องใส่แพมเพิส ตอนนี้น้องอยู่กับทวดเรากำลังจะไปรับน้องมาฝึก เราควรฝึกน้องด้วยวิธีไหนดีคะ??#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองไปปรึกษาคุณหมอทางด้านพัฒนาการเด็กค่ะ จะได้รับคำแนะนำและวิธีฝึกที่ถูกต้องนะคะ