สะดือลูกหลังจากหลุดแล้ว อีกนานไหมคะกว่าจะแห้งสนิท

ลูกเราสะดือหลุดตั้งแต่1อาทิตย์แรกหลังคลอด ตอนนี้เดือนครึ่งสะดือยังมีน้ำซึมออกมาอยู่เลยคะ สะดือจะแห้งและปิดสนิทตอนไหนคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เเม่มือใหม่ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

มีน้ำซึมพาหาหมอค่ะไม่ปกติ