ภาวะตัวเหลือง

ลูกเรามีภาวะตัวเหลือง ต้องฉายไฟไว้ แต่เขาชอบร้องเราก้อุ้มออกมาให้ดุดนมแล้วกล่อมให้หลับ พอเราเอาเข้าตู้ฉายไฟ สักพักก็ร้องอีก เราไม่รู้จะทำไงแล้ว อยากให้ลูกหายไวๆอยากให้กลับบ้านแต่เหนเวลาเขาร้องแล้วสงสาร

ภาวะตัวเหลือง
74 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องตัวเหลืองค่า20ต้องส่องไฟ วันแรกที่พาน้องไปส่องไฟแม่เฝ้าน้องได้คนเดียวเราเครียดมากๆน้องร้องน้องแกะผ้าปิดตาออกเราต้องนั่งเฝ้านั่งดูกว่าน้องจะแกะอีกเราก็ร้องให้ตลอดเวลาคิดว่าค่าเยอะขนาดนี้กี่วันจะได้ออกเราร้องไห้จนเดินไปบอกพยาบาลจะย้าย รพ พยาบาลก็ถามมีอะไรรึเปล่าค่ะ คุยได้นะค่ะ ถ้าดูน้องไม่ได้เดียวเอามาให้พยาบาลจะดูให้เราก็ดูเองค่ะแต่ก็ร้องไห้ตลอดเวลาพยาบาลเดินมาไม่ต้องเอาน้องออกจากตู้นะให้น้องกินขวดพยาบาลบาลเดินมาเจาะเลือดน้องทุก2ชั่วโมงค่าตัวเหลืองลดลงเรื่อยๆนอนคืนเดียวได้ออกเลยค่ะ