ครอบครัวที่บ้านแฟนอบเอาลูกออกไปเล่น หอม

ลูกเราพึ่ง1เดือน 18วัน เขาชอบให้เราเอาลูกออกไปให้เขาเล่นให้หลานเขาเล่น ชอบมาหอม มาอุ้ม ให้คนนู้นคนนี้อุ้มไปทั่ว ไม่พาออกไปก็เดินเข้ามาเอาที่ห้องเราเอง รำคาญมากไม่รู้จะทำยังไง ไม่อยากพูดกลัวมีปัญหา กลัวจะเอาเชื้อโรคมาให้ลูกเรา ส่วนแฟนก็ไม่ยอมพูดอะไรเลยเขาว่ามายังไงก็ว่าไปตามเขา โดนบ่นเรื่องเลี้ยงลูกตลอดทั้งๆที่ก็เลี้ยงเองมาคนเดียวเหนื่อยมาก มีใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะว่าทำยังไง😭#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

15 ตอบกลับ

ลุกเราต้องมาที่1นะคะนี่ไม่ได้ยุแยงนะแค่หวังดีกับเด็ก

ช่วงนี้โรคเยอะค่ะ ทางที่ดี อย่าไครหอม หรืออุ้มลูกมากค่ะ

2y ago

เราก็บอกค่ะแต่เขาไม่ได้สนใจตัวเองเลย เอาแต่บอกเราให้รักษาความสะอาดนู้นนี่นั่นแต่เขาเอาลูกเราไปที่บ้านเขาก็มีหลานที่เข้ารร.แล้วเขาก็ให้หลานเขามาหอมมาจับลูกเรา เราไม่โอเคมากๆแต่เราพูดอะไรไม่ได้ถ้าพูดเขาก็คงไล่เรา

ต้องพูดค่ะ ลูกติดโรคมาใครรับผิดชอบ

2y ago

หมดปัญญาเลยค่ะ พูดไรไม่ได้จริงๆไม่เอาไปให้ก็มาเอาเอง

ระวังไวรัส RSV ด้วยนะคะกำลังระบาดเลย

2y ago

โกรธก็ช่างเขาเถอะค่ะเวลาลูกเราป่วยจริงๆก็มีแค่เราค่ะที่ดูแล

ลูกของเรา แย่งมาเลยค่ะ