ลูกใครนอนดึกบ้าง

ลูกเรานอน สี 2 ตีสามเกือบทุกวันเลย ถึงจะไห้นอนกลางวันน้อยลงก็เถอะ ตอนนี้น้อง5 เดือนแล้ว อยากรู้ว่ามีมีบ้านไหนเป็นบ้างมั้ยค่ะ

ลูกใครนอนดึกบ้าง
1 ตอบกลับ

เป็นค่าาาา ค่อยๆปรับเวลาการทำกิจกรรมของน้องดูค่ะแม่ เช่นอาบน้ำ 18.00 เล่นก่อนเข้านอน 21.00เริ่มเข้านอน ทำให้เป็นกิจวัตรประจำวัน ค่าาา