ลูกไม่สบายหลังหายก็มีผื่นขึ้น

ลูกเรา8เดือน​ ตัวร้อนไม่สบาย​ก่อนหน้านี้พวกป้าให้ลูกเรากินยาเขียว​ อาบยาเขียวแล้วไข้หาย​ แต่มีผื่นขึ้นที่หน้าไม่เยอะพอข้ามคืนกับเต็มไปตัวผื่นขึ้นทั้งร่างกาย​ เราพาไปหาหมอแล้วแต่ตอนนั้นยังไม่มีผื่นขึ้น​ หมอนัดอีกที่วันที่1​ แต่เราสงสารลูก​ มีวิธีให้หายเร็วไหม​ มันคือผื่นอะไร​ กี่วันหาย​ แม่ๆช่วยบอกกันหน่อยน่ะค่ะ​

2 ตอบกลับ

น้องนิสาก็เคยเป็นค่ะตอนแรกตัวร้อนจัดตัวร้อนอยู่5วันก็หายตัวร้อนก็ผื่นอยู่อาทิตย์นึงอาการตัวร้อนผื่นแดงๆก็หายหมด