ลูก

ลูกเรา6เดือนเริ่มพูดชัดคำขึ้น..เช่น..หม่ำๆและพูดคำต่อๆกัน..เช่น..หม่ำๆแน่...คือ..ขอกินหน่อย..หรือหม่ำแม่ๆ..คือขอกินนมแม่หน่อยค่ะ..ตอนนี้7เดือน10วันแล้วค่ะ..ยิ่งพูดมากขึ้นเรื่อยๆ..อยากรู้ว่าใครเป็นแบบนี้ช่วงวัยนี้บ้างคะ

ลูก
22 ตอบกลับ

พัฒนาการของน้องดีมากเลยค่ะ