เด็กสามารถนั่งเองได้ตอนอายุกี่เดือนค่ะ

ลูกเรา5เดือน20วัน นั่งได้โดยการจับให้นั่ง นั่งได้ในระยะเวลาสั้นๆ ประมาณ1นาที แล้วล้มเหมือนตุ๊กตาล้มลุกอ่ะค่ะ ผิดปรกติมั้ยค่ะ แล้วต้องมีอายุกี่เดือนถึงนั่งได้มั่นคงโดยไม่ต้องระวังหงายหลัง

1 ตอบกลับ

ลูกเรา5เดือน จับนั่งค่ะ แต่ก้นั่งได้นานอยุ่ค่ะ