ระหว่างนมวัว100% กับนมผงเสริมวิตตามินคุณแม่เลือกนมแบบไหนกับลูกคะ

ลูกเรา3ขวบ คนแนะนำให้กินนมผงที่เสริมวิตตามิน ราคาค่อนข้างแพง มันดีกว่านมวัวจริงมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำนมวัวค่ะ วัยนี้ควรได้รับสารอาหารจากอาหารหลัก 3 มื้อได้แล้ว ไม่ควรได้รับผ่านนมค่ะ นมดื่มเพื่อเสริมแคลเซียมเท่านั้น ส่วนสารอาหารอื่นๆไปรับที่ข้าวแทนนะคะ