ตัวเหลือง

ลูกเพิ่งเกิดได้6วันแล้วตัวเหลืองต้องเข้าตู้อบควรจะทำอย่างไรดีค่ะให้ลูกหายตัวเหลืองค่ะ

15 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องต้องเพิ่มขึ้นเรื่อยๆค่ะ กินนมแม่หรือนมชง ทุก2ชม ค่ะ ที่บ้านก่อเป็นเหมือนกันพบหมอสองรอบ เจาะส้นเท้าสองรอบเพราะ น้ำหนักน้องขึ้นน้อย รอบสาม น้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์คุณหมอก่อไม่เจาะแล้วค่ะ