เมื่อลูกเริ่มโตต้องเปลี่ยนสูตรนมผงมั้ยคะ

ลูกเพิ่ง 6 เดือนวันนี้ค่ะลยไม่แน่ใจว่า สามารถกินสูตร 1 ไปยันขวบเลยหรือต้องเปลี่ยนเป็นสูตร 2 เพราะสูตร 1 บอกว่า แรกเกิดถึง 1 ปี ส่วนมากแม่ๆเปลี่ยนสูตรเปลี่ยนนมกันมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ หรือคุณแม่อยากเปลี่ยนก็ได้ค่ะ