เป็นหวัด

ลูกเป็นหวัดไอมาอาทิตย์กว่าๆแล้วค่ะพาไปหาหมอกินยาก็ไม่ดีขึ้นค่ะน้องชอบไอเวลานอนค่ะยิ่งตอนกลางคืนยิ่งไอบ่อยควรทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองอ่านดูก่อนนะคะ เผื่อเป็นข้อมูลค่ะ >> ttps://th.theasianparent.com/ลูกไอมาก-ลูกไอตอนกลางคืนบ่อย-เกิดจากโรคอะไรได้บ้าง