ลูกเป็นหวัด ทารกเเรกเกิดมีไข้ มีน้ำมูก ต้องรับมืออย่างไรคะ

5 ตอบกลับ

หากลูกมีอาการไอ แต่ลูกยังไม่อย่านม การเเก้ไอที่ดีที่สุดคือให้ลูกเข้าเต้าดูดนมคุณเเม่ให้เยอะกว่าเดิมค่ะ