ลูกใครเป็นบ้างคะ

ลูกเป็นรอยแดงที่ หลอก คอต้องทำยังไงคะ

ลูกใครเป็นบ้างคะ
25 ตอบกลับ

หลังอาบน้ำทาเเป้งศรีจันของเด็กเลยค่ะหาย บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ

5y ago

เเป้งเเบบเม้นด้านบนเลยค่ะ

ใช้แป้งยาผงโยคีก็ใช้ดีนะค่ะลูกสาวก็เป็นรอยแดงทีคอค่ะ

5y ago

อันนี้หายจริงคะ

บ้านนี้อาบน้ำเสร็จเช็ดด้วยออยค่ะ สักพักโรยด้วยแป้งค่ะ

บ้านนี้ก่เป็นค่ะใช้บีแพนเทนทาหลังอาบน้ำเช้าเย็นจร้า

5y ago

หายมั้ยค่ะ ของเราเปนจนเลือดออกเลยว่าจะไปซื้อมาทาให้อยู่ค่ะ

อาบน้ำเสร้จเช้ดคอน้องให้แห้ง แล้วเอาแป้งโรยนะคะ

น่าจะเกิดจากการอับชื่นคะ ทายาแก้แพ้ได้คะ

บ้านนี้ใช้ชูโดเครมค่ะช่วยได้ทาบางๆ

ใช้บีเพนเทนทาหลังอาบน้ำจร้า

เป็นค่ะ ทาครีมแล้ว ทาแป้งให้ด้วยค่ะ

ทายาฮิปโปครับ วันเดียวหาย