แม่ท้องคนไหนฉีดaz ตอนท้อง และคลอดมาบ้างแล้วคะ

...ลูกเป็นยังไงบ้าง ได้ยินชัดเจน ปกติ ปลอดภัย มั๊ยคะ พอดีพรุ่งนี้ได้คิวไปฉีด กลัวเลยเลื่อนนัดเป็น28 กคแทน เพราะmordernaที่จองไว้ ได้ตค หรือ มีนา กว่าจะมานานมาก กลัวโควิดด้วย กลัว ลูกพิการ กลัวตาย สารพัดดด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เพื่อนอยู่ที่ฝรั่งเศส ฉีด AZ ตอนท้อง คลอดออกมาได้ 3 เดือนแล้วค่ะ เป็นลูกสาวน่ารัก ปกติ สมบูรณ์ พัฒนาการดีมากค่ะ

3y ago

อีกแค่3เดือน เลยแอบกังวล พูดกับลูกทุกวัน เราต้องรอด เราต้องรออดด ขอบคุณมากๆนะคะ สำหรับกำลังใจ