หน้าผื่นขึ้น

ลูกเป็นผื่นแบบนี้เกิดจากอะไรคะ ทำยังไงถึงจะหาย สงสารลูกมาก

หน้าผื่นขึ้น
20 ตอบกลับ

ใช้มาหลายยี่ห้อ หาหมอมาก้อ แล้ว มาจบที่ ชุดนี้ค่ะ 3 วัน ใสๆ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่😍

ผื่นร้อนค่ะแม่ พาน้องไปหาหมอได้ยามาทาค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ พาน้องมาแล้ว หมอให้แอดมิดรอดูอาการจ้า

บีเพนเธนค้ะ​ เช็ดตัวบ่อยๆ​น้องอาจจะร้อน

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

บ้านนี้ใช้แป้งศรีจันทร์เบบี้แล้วหายค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากจ้าแม่

คุณหมอบอกเด่วหายเองคะ ปกติของทารก

5y ago

ขอบคุณมากคะแม่ แม่เห็นลูกเป็นเยอะกังวนไปหมด😢

บ้านนี้ทาบีแพนเธน 3วันหายเลยแม่

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

เราใช้ตัวนี้ค่ะ ไม่ถึงอาทิต

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ถ้ายังไม่ดีขึ้นเดี๋ยวไปซื้อมาทาให้น้อง

ผื่นอากาศค่ะเป็นเกือบทุกคน

5y ago

แม่ก็คิดว่าอากาศน่าจะร้อน แพ้เหงือตัวเอง ขอบคุณมากค่ะแม่😍

หาหมอเถอะแม่

5y ago

ไปหามาแล้วจ้า ได้ยามาทา ขอบคุณค่ะแม่😍

บีเพนเธนค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่