น้องเพิ่งได้2เดือน

ลูกเป็นผื่นแดงบริเวณอวัยวะเพศขาหนีบ ใช้อะไรทาได้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ชูโดครีมคะแม่ หรือว่าถ้าไม่มีวาสลีนก็ได้คะ ล้างด้วยน้ำเปล่า เช็ดให้แห้งทำความสะอาดด้วยน้ำเกลือคะแม่ แล้วทาชูโดครีมคะ บ้านนี้หาหมอหมอก็ให้ชูโดครีมมาทา มีขายตามร้านยาทั่วไปเลยคะแม่