ลูกเป็นผื่น ที่หน้าที่หัวกับที่คอ น้อง1เดือนค่ะ

ลูกเป็นผื่นเม็ดเล็กๆเต็มหน้าเลยค่ะตุ้มคล้ายๆหัวสิวแต่เม็ดเล็กๆ ขึ้นที่หน้าที่คอที่หัว.พอตุ้มยุบหน้าจะแห้งแล้วแยะเป็นขุยๆ บางทีก็แยะแลือดออก พาไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอบอกนอกแพ้ออย อยากทราบว่าลูกแม่ๆคนไหนเคยเป็นบางค่ะ แล้วมีวิธีรักษาดูแลกันยังไงบ้าง ค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ