ปัญหาที่ผมกังวลในตอนนี้

ลูกเป็นผื่นหรือผดร้อนหรอครับ ใช้ยาอะไรลูกถึงจะดีขึ้นครับ ตอนนี้ผมกังวลเกี่ยวกับลูกมากเลยครับ #ขอคำแนะนำหน่อยครับ

ปัญหาที่ผมกังวลในตอนนี้
25 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ เยอะกว่านี้อีก ทายายิ่งเป็นเยอะ หลายวันแล้ว

งดแป้งหรือน้ำยาซักผ้าที่น้องใช้คะ แต่เดี๋ยวก็หายคะผิวน้องยังอ่อนอย

2y ago

ผมก็คิดอยู่เหมือนกันว่าแพ้น้ำยาซักผ้า หรือแพ้น้ำปะปาด้วยหรือเปล่าไม่แน่ใจครับ

https://youtu.be/qxIkVV20Gbs อีกอัน อันนี้น่าจะตรงกับอาการน้องเกิดจากต่อมไขมัน

บีแพนเธนค่ะ ใช้อยู่ดีค่ะ ลูกเปนเหมือนผดผื่นหนองค่ะ

ปกติคะเดวก้อหายลูกเราก้อเป็นตอนนี้ก้อยังมีอีก

หาหมอดีกว่าค่ะเผื่อน้องแพ้อาหารที่คุณแม่กิน

ลองไปหาหมอก็ดีนะคะเผื่อลูกแพ้อะไรหรือเปล่า

2y ago

จะนานยังไงก็ต้องรอก็ต้องพากลับมาคะจะได้รู้ว่าน้องเป็นอะไรคุณพ่อคุณแม่จะได้หายกังวนด้วยคะ

แป้งตัวนี้ค่ะ ลองใช้ดูนะคะ ดีจริง

2y ago

แนะนำให้ใช้แบบของเด็กนะคะพ่อ หรือใช้บีแพลนเท้นจะดีกว่าค่ะ

ช่วยเรื่องแพ้,คัน และรอยแดง ดีมากค่ะ

2y ago

ใช้ดีมากค่ะ ผดผื่นหายเลย

ต้มน้ำไมยราบให้อาบค่ะ.จนกว่าจะหาย