แนะทำทีค่ะ ลูกเป็นผดแบบนี้

ลูกเป็นผดแบบนี้ กังวลมากค่ะ ใช้ Fae & Mae ก็ยุบลงแต่ก็ขึ้นที่ใหม่อีก เป็นเฉพาะหน้ากับหัวค่ะ แนะนำทีค่ะ (น้อง24วัน)

แนะทำทีค่ะ ลูกเป็นผดแบบนี้
17 ตอบกลับ

น้ำมันมะกอกทาบางๆเช้าเย็นค่ะ ลองดูนะคะ

หาหมอนะคะคุณแม่เป็นห่วงน้องค่ะ

ไปโรงพยาบาลเด็กแห่งชาติเลยจ้า

หาหมอคะแม่..น้องเป็นเยอะเลย..

แพ้เเชมพูไหมอ่ะคะ

ต้องหาหมอแล้วค่ะ

บีเพนเท้น คะ